Bảng giá tôn mạ màu mới nhất năm 2022

Tôn mạ màu – Vật liệu lợp mái và vách ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống, nhất là trong lĩnh vực xây dựng. Có thể ngôi nhà bạn đang ở cũng được lợp mái bằng tôn. Mái tôn đa dạng màu sắc mang lại vẻ đẹp tổng thể cho ngôi nhà. Cùng Tôn Vikor cập nhật bảng giá tôn màu mới nhất ngày hôm nay.

Tôn mạ màu là gì

Tôn màu hay thép mạ màu là loại tôn làm từ thép được mạ kẽm hoặc mạ nhôm kẽm , được phủ 1 lớp sơn màu bên ngoài để bảo vệ.

Vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên tôn mạ màu  có độ bền cao. Có khả năng chống chịu ăn mòn và rỉ sét lớn.

Tôn màu có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp, thích hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

lợp mái bằng tôn màu

Ứng dụng của tôn mạ màu trong cuộc sống hiện nay

Mái tôn màu được sử dụng phổ biến và dễ thấy nhất là sử dụng làm tấm lợp mái cho các công trình. Từ dân dụng đến biệt thự, nhà xưởng…

Nó còn được sử dụng để làm vách ngăn trần nhà, cửa ra vào.

Sử dụng tôn màu làm cửa cuốn, biển hiệu quảng cáo…

Tôn lạnh màu có khả năng uống dẻo giúp dễ dàng tạo thành những hình thù khác nhau. Phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khác hàng. Vì vậy, nó còn được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất.

Sử dụng để chế tạo các loại ống thoát nước.

Chế tạo các loại vỏ của một số thiết bị điện tử, điện lạnh như vỏ máy giặt, tủ lạnh hoặc máy vi tính.

Nó cũng được dùng để sản xuất ngoại thất ô tô, tàu hỏa, xe buýt, thùng nhiên liệu.

Tôn lạnh màu JSSC

Bảng giá tôn mạ màu mới nhất năm 2022

Chúng ta đã biết tôn màu được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Vậy, giá tôn mạ màu hiện tại là bao nhiêu? Mua tôn mạ màu chất lượng, giá rẻ ở đâu? Hay nên sử dụng loại tôn màu nào cho nhu cầu hiện tại của bạn?

Tất cả những thắc mắc hay nhu cầu của bạn về tôn lạnh màu hay các loại vật liệu xây dựng khác hãy để cho Tôn Vikor giải đáp.

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tôn thép xây dựng. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Giá tôn lạnh màu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn liên hệ trực tiếp đến công ty để được báo giá tôn lạnh màu ngày hôm nay.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tôn lạnh màu, tôn lợp mái cán sóng 1 lớp, tôn xốp 3 lớp chất lượng, giá rẻ nhất.

Cùng các loại hóa chất tạo xốp PU nhập khẩu uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Hotline: 0865 201 001/0902 225 225

CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Điện thoại: (02273) 844975

Fax: (02273) 848959

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: Vikorsteel.vn

 

0902 225 225