Cấu tạo chi tiết về mẫu tôn xốp chống ồn đang được ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tôn xốp chống ồn, chống nóng khác nhau. Bạn có thực sự hiểu về loại sản phẩm này cũng như các thành phần cấu tạo nên tôn xốp hay chưa. Hãy cùng với Tôn Vikor tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tôn xốp chống ồn là gì?

Tôn chống nóng 3 lớp của tôn Vikor còn được gọi là tôn mát, tôn xốp chống nóng, loại sản phẩm này được sử dụng nhiều nhất để chống nóng, cách âm cho căn nhà. Đặc biệt cực kỳ hữu ích với đời sống và thời tiết tại đất nước Việt Nam.

Trên thực tế, tôn xốp còn có khả năng giữ ấm cho căn  nhà vào mùa đông tại các tỉnh miền Bắc còn có khả năng chống nóng vào mùa hè. Làm giảm tiếng ồn khi mưa xuống mái tôn cũng như cách âm các loại tiếng ồn khác bên ngoài vào căn nhà.

Tôn Xốp cách nhiệt cách âm của Tôn Vikor
Tôn Xốp cách nhiệt cách âm của Tôn Vikor

Chính vì những lợi ích đặc biệt này mà mái tôn xốp chống ồn hiện đang được sử dụng rộng rãi cho hầu hết tất cả các loại công trình từ bình dân cho đến cao cấp, từ nhà ở cho tới các công trình công cộng và công nghiệp có quy mô vừa và lớn.

Nếu như hiện nay quý khách vẫn đang phân vân nhiều về chi phí đầu tư xây dựng cho các công trình sử dụng mái tôn. Thì sản phẩm tôn xốp chính là lựa chọn dành cho bạn, đây là một trong những sản phẩm có tác dụng lớn mà giá thành lại cực kỳ phải chăng. Hãy cùng Tôn Vikor tìm hiểu thêm về cấu tạo của tôn xốp chống ồn dưới đây nha.

Cấu tạo của tôn xốp chồng ồn

Tôn xốp chống ồn có cấu tạo 3 lớp khác đơn giản: Tôn chống ồn chống nóng có cấu tạo khá đơn giản. Chúng được cấu thành bởi 3 lớp bao gồm:

– Lớp đầu tiên và là lớp ngoài cùng tiếp xúc trực tiếp với môi trường, thời tiết chính là lớp tôn bề mặt kim loại đã được gia công chi tiết.

– Và lớp cuối cùng là lớp PVC.

Tính năng của chất PU trong mái tôn chống nóng, chống ồn

Chất PU có ở bên trong các mái tôn này còn có khả năng cách nhiệt cực kỳ tốt. Trong các loại vật liệu cách nhiệt hiện nay thì PU được đánh giá có tính dẫn nhiệt thấp, duy trì nhiệt độ trong ở mức phù hợp và luôn giữ ở mức nhiệt mát mẻ vừa đủ.

Bên cạnh đó, chất PU cũng còn có khả năng cách âm khá cao nên bạn sẽ giảm thiểu tối đa được rất nhiều tiếng ồn từ môi trường bên ngoài nếu lựa chọn vật liệu được cấu thành từ chất liệu này.

Cấu tạo của tôn xốp chống nóng, cách âm
Cấu tạo của tôn xốp chống nóng, cách âm

Tính năng của chất PVC trong mái tôn chống ồn

Lớp PVC trong các sản phẩm tôn xốp 3 lớp cách nhiệt có khả năng hạn chế khả năng cháy nổ trong các công trình công nghiệp, nhà ở của bạn. Bên cạnh đó, lớp thiết kế này còn cho sản phẩm trở nên thẩm mỹ, ấn tượng hơn.

Địa chỉ đặt mua tôn xốp chống nóng Olympic

Tôn xốp là mẫu sản phẩm hiện đang bán chạy và đạt chất lượng cao của công ty Tôn Vikor đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm. Với những kinh nghiệm tích lũy được từ trong quá trình sản xuất, các dòng sản phẩm tôn xốp chống ồn, tôn mạ màu, tôn mã kẽm,…đang dần trở thành xu hướng và được rất nhiều nhà thầu lựa chọn.

Để đặt mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 0963 374 688 để được nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 225 225