Có nên sử dụng tôn mạ màu giả ngói để lợp mái không?

Với nhu cầu cần sử dụng tôn để lợp mái hiện nay ngày càng tăng cao. Kết hợp theo đó là sự đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng về tính thẩm mỹ của các công trình. Do đó cũng chính là lý do dẫn đến sự ra đời của mẫu sản phẩm tôn hoàn toàn mới: Tôn mạ màu giả ngói. Vậy sản phẩm tôn ngói này có sự vượt trội gì so với những dòng tôn thông thường? Hãy xem bài viết dưới đây Tôn Vikor sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn.

Ưu điểm của mái tôn mạ màu giả ngói

Mái tôn giả ngói thường khá là nhẹ, điều này sẽ giúp cho ngôi nhà không phải chịu tải trọng quá lớn từ phần mái dồn xuống. Và vì đây là mẫu sản phẩm có độ nhẹ cho nên việc thi công các công trình cũng trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy mà có thể tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian thi công tại các công trình khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã ngói tôn dạng sóng được thiết kế theo kiểu ngói tây với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà có thể dùng các loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bản thân cũng như mong muốn của các thành viên trong gia đình.

Một điểm cộng nữa cho mái tôn chính là tính linh hoạt. Trong trường hợp bất đắc dĩ phải thay đổi thiết kế cũng như cấu trúc của công trình thì ta hoàn toàn có thể thở phào vì đối với mái tôn, điều này là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Đồng thời, khi sử dụng loại vật liệu này người sử dụng còn tiết kiệm được nhiều chi phí cho phần mái so với lợp bằng ngói gạch thông thường. So với vật liệu ngói thông thường thì đây là vật liệu có chi phí thấp hơn, quá trình vận chuyển và thi công nhanh và đơn giản hơn.

Đây chính là các yếu tố giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Có lẽ vì thế mà tôn giả ngói trở thành vật liệu được yêu thích nhất trên thị trường và được nhiều gia đình sử dụng trong thời gian qua để phục vụ cho công việc xây dựng và lợp mái.

Có nên dùng tôn giả ngói để lợp mái không?

Ngày nay, không khó để bắt gặp những ngôi nhà khang trang, những mẫu nhà biệt thự hay những ngôi nhà mái thái sử dụng tôn giả ngói với cảnh quan mái nhà không khác gì mái ngói.

Tôn giả ngói là thép cán mỏng được mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm kẽm có phủ màu được dùng phổ biến cho những ngôi nhà có kiến trúc nhiều mái, mái đa tầng như biệt thự, mái nhà có độ dốc lớn, có kiểu dáng, kích thước, màu sắc giống hệt mái ngói để tăng thêm độ thẩm mỹ cho công trình.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội về thẩm mỹ của mái ngói, độ bền của chất liệu tôn, tôn sóng ngói mang lại sự sang trọng cho những công trình cao cấp, các ngôi nhà kiến trúc truyền thống, mái nhà kiểu cách, kiến trúc nhà mái thái, nhà ở cả nông thôn và thành thị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 225 225