Địa chỉ sản xuất và phân phối tôn xốp cách âm chính hãng

Hiện nay trên thị trường tôn xốp cách âm đang được xem là loại vật liệu chất lượng cao và được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi nó có rất nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên nếu như bạn vẫn chưa hiểu rõ hoặc tường tận về loại vật liệu mới này thì bài viết dưới đây của xây dựng Tôn Vikor có thể giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và cần thiết.

Ưu điểm ấn tượng của tôn xốp cách âm

Ưu điểm của tôn xốp cách âm
Ưu điểm của tôn xốp

Tôn xốp cách âm, cách nhiệt có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu xây dựng truyền thống khác cùng tính năng, điển hình như:

– Thời gian thi công và lắp đặt vô cùng dễ dàng, thích hợp với rất nhiều công trình khác nhau, đặc biệt là mái nhà cho gia đình, công xưởng, vách ngăn,….

– Kết cấu sản phẩm nhẹ nên giúp làm giảm tổng trọng lượng công trình, giúp tiết kiệm được chi phí cho nền, móng.

– Tấm tôn cách nhiệt có tính thẩm mỹ cao nên có thể đáp ứng được nhiều phong cách thiết kế công trình khác nhau.

– Sản phẩm sở hữu khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy vô cùng tuyệt vời.

– Do cách âm tốt nên sản phẩm được sử dụng linh hoạt trong nhiều đơn vị thi công khác nhau, ứng dụng được rất nhiều trong đời sống.

– Sở hữu khả năng cách nhiệt cao gấp nhiều lần so với các loại vật liệu khác nên vách ngăn tôn xốp sẽ ngăn chặn việc thất thoát nhiệt độ của các thiết bị làm mát trong công trình, giúp tiết kiệm năng lượng.

– Mẫu tôn xốp chống cháy xốp do Tôn Vikor sản xuất và phân phối khá là rất bền bỉ, sử dụng sản phẩm sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho cả công trình.

– Thành phần cấu tạo của vách tôn xốp cách nhiệt hoàn toàn không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào nên vô cùng an toàn cho sức khỏe của con người cũng như môi trường.

– Không gian công trình của bạn sẽ trở nên sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh khi sử dụng tôn chống nóng.

– Đặc biệt, với thời tiết nhiệt đới nóng ẩm như ở nước ta, đặc biệt là vào mùa mưa, tôn xốp chống ồn sẽ là giải pháp vô cùng hữu hiệu để chống ẩm mốc và mối mọt cho công trình.

Đơn vị phân phối tôn xốp cách nhiệt uy tín

Địa chỉ phân phối mẫu tôn xốp cách âm
Địa chỉ phân phối mẫu tôn xốp cách âm

Nếu bạn muốn tìm đơn vị phân phối tôn xốp cách âm thì hãy liên hệ đến Tôn Vikor nhé. Công ty chúng tôi là nhà máy chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm như về vật liệu xây dựng như: tôn mạ màu, tôn lạnh, tôn mạ kẽm, tôn xốp,…. Công ty sở hữu đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm có kỹ năng chuyên môn cao, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc cũng như những vấn đề liên quan đến sản phẩm nhanh nhất cho bạn.

Liên hệ ngay cho công ty Tôn Vikor nếu bạn đang muốn mua mẫu sản phẩm tôn xốp cách âm chất lượng cao của chúng tôi. Chúng tôi chuyên phân phối tại tất cả tỉnh thành miền Bắc để đảm bảo cho mang sản phẩm đến mọi căn nhà, công xưởng trở nên chất lượng hơn.

0902 225 225