Giải pháp chống nóng bằng tôn xốp cách nhiệt cho nhà xưởng

Các nhà xưởng từ trước tới nay thường sử dụng phương phát làm mát cho nhà xưởng bằng cách thông gió nhà xưởng, tuy nhiên điều này gây không ít phiền toái đối với môi trường, cũng như tiêu tốn chi phí và năng lượng điện. Do đó vài năm trở lại đây, tôn xốp cách nhiệt đã nổi lên như một giải pháp mới mang lại nhiều lợi ích hơn dành cho các nhà xưởng tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm mang tính đột phá đã đáp ứng được nhu cầu làm mát cũng như tiết kiệm được tối đa nguồn chi phí đang kể khi thi công xây dựng

Tôn xốp cách nhiệt cho nhà xưởng là gì?

Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng
Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng

Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng chính là loại vật liệu chuyên sử dụng để chống nóng tại Việt Nam từ nhà ở cho đến trường học, bệnh viện, nhà kho,…. Tôn xốp có cấu tạo từ 3 lớp riêng biệt: Sở hữu lớp giữa là PU chống nóng hoàn hảo và mặt trên, dưới đều là lớp tôn hợp kim cao cấp, bền màu.

Đây chính là sản phẩm có công dụng chính là để cách nhiệt, chống nóng, cách âm, tạo không gian yên tĩnh và mát mẻ cho các công trình ở Việt Nam từ nhà ở đến nhà xưởng.

Ưu điểm chính của tôn cách nhiệt đó chính là rất dễ dàng để thi công, bảo dưỡng cũng như bảo trì sản phẩm, không bị oxi hóa theo thời gian và ít tốn chi phí xà gồ cùng các loại phụ kiện thi công thông thường khác..

=>>> Xem thêm: Cấu tạo của mẫu tôn xốp chống ồn mới nhất năm 2021

Ưu điểm khi nhà xưởng sử dụng mẫu tôn này

Ưu điểm lớn khi dùng tôn cách nhiệt
Ưu điểm lớn khi dùng tôn cách nhiệt

– Tôn xốp cách nhiệt khi được sử dụng tại các công trình nhà xưởng sẽ giúp giảm tối đa sức nóng từ môi trường ngoài vào trong, hâp thụ nhiệt chỉ từ 8 – 20%.

– Hạn chế âm thanh bên ngoài truyền vào được bên trong, giảm từ 60 cho đến 70% tiếng ồn.

– Tôn xốp chuyên được sử dụng để chống nắng vào mùa hè khi nhiệt độ ngoài trời đang tăng cao.

– Chi phí vô cùng tiết kiệm khi bạn chỉ cần thi công lắp đặt 1 lần mà sử dụng được lâu dài, do mẫu tôn này có độ bền cao nên thời gian bảo dưỡng cũng khá lâu, không tốn kém chi phí quá nhiều.

– Giúp cho không gian của nhà xưởng được mát mẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm được tối đa chi phí điện.

– Độ phản chiếu ánh sáng tăng lên giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng sử dụng bên trong xưởng hiệu quả.

– Tôn còn được sử dụng để làm vách ngăn giữa các phòng bạn bên trong nhà xưởng, cách âm cho các phòng.

– Thi công tại rất nhiều công trình khác nhau như: nhà ở, khu vực nhà trọ, khối văn phòng, nhà tạm, bệnh viện, trung tâm thương mại…

– Đây là dòng sản phẩm thường được dùng để trang trí cho vách cách âm cách nhiệt

– Sử dụng rộng rãi trong thi công phòng sạch hay cách nhiệt mái xưởng

– Dùng trong xây dựng nhà xưởng, nhà kho, phòng thu âm, hội trường, rạp chiếu phim…

Công ty Tôn Vikor đơn vị chuyên phân phối tôn xốp cách nhiệt uy tín tại Miền Bắc, quý khách có thắc mắc về giá tôn xốp cách nhiệt hoặc những câu hỏi khác về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0963 374 688 để được tư vấn hoàn toàn miền phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 225 225