Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN VIKOR – SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TÔN  – HÓA CHẤT POLYURETHANE, ISO, MDI – NHÀ THÉP

Năm 1990, thời kỳ kinh tế đang dần đổi mới diện mạo, hội nhập và phát triển. Nhu cầu sử dụng tôn để bảo vệ các nhà máy, xí nghiệp và nhà dân của người Việt trở nên cấp thiết. Với mong muốn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tôn chất lượng cao, giá thành phù hợp, tiện dụng trong quá trình vận chuyển ngay tại nước nhà, công ty Tôn Vikor được thành lập vào năm 1993 để phục vụ khách hàng.

Ngày 16/01/1993, công ty Tôn Vikor ra đời với sự dẫn dắt của tổng giám đốc Phạm Kim Tuyền, có trụ sở chính tại Số 1, phố Quang Trung, thành phố Thái Bình, có giấy phép kinh doanh số: 1000215423 với mục đích sản xuất và cung cấp mở rộng nhiều loại sản phẩm mũi nhọn về thép theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế.

Cho đến nay, trụ sở văn phòng đã được thay đổi, đặt cùng nhà máy sản xuất tại đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, phường Phú Khánh, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Ông Phạm Kim Tuyền – TGĐ Công ty Cổ Phần Tôn Vikor

Trải qua chặng đường dài phát triển, mỗi một thành viên Vikor đã làm nên những giá trị tốt đẹp đóng góp vào sự thành công vững mạnh của VIKOR ngày hôm nay. 

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu & dạn dày kinh nghiệm, luôn được đào tạo trong nước và nước ngoài những dây chuyền công nghệ đáp ứng cung ứng ra thị trường sản phẩm tốt nhất, đảm bảo CHẤT LƯỢNG  đảm bảo tính thị hiếu của người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Ban Giám đốc, quản trị tại Vikor là những người có tầm vóc về tư duy có chiến lược phát triển, có kinh nghiệm trên thương trường và có tâm với sự phát triển chung của doanh nghiệp, xã hội, cộng đồng. 

Đội ngũ quản lý là những người có bản lĩnh dám đương đầu với những thử thách và có năng lực quản lý tốt.

Đội ngũ nhân sự là những người dạn dày kinh nghiệm tạo ra sản phẩm tốt nhất trên thị trường 

Tất cả đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung ý chí, quyết tâm và cùng vì mục tiêu chung: Đưa sản phẩm Vikor  phát triển vững mạnh, vươn xa không chỉ thị trường trong nước mà quốc tế.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Định hướng phát triển trở thành nhà sản xuất & phân phối sản phẩm tôn, thép, hóa chất hàng đầu khu vực không ngừng phát triển quan hệ hợp tác thương mại và khoa học công nghệ với các nước hàng đầu trên thế giới về ngành công nghiệp thép, thép ống, thép hình, tôn mạ kẽm và tôn mạ màu nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất

SẢN PHẨM MŨI NHỌN TẠI VIKOR 

Tính đến năm 2020, công ty cổ phần Tôn Vikor sản xuất và phân phối 3 loại sản phẩm mũi nhọn gồm có: Tôn, Thép; Hóa chất Polyurethane, Isocyanate(MDI).

Các sản phẩm chủ lực về tôn: tôn mạ kẽm, tôn mạ màu, tôn xốp, tôn 1 lớp, xà gồ, phụ kiện,… với tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3302, G3312 và công suất sản xuất dây chuyền mạ kẽm đã cho ra sản lượng hơn 50.000 tấn/năm và dây chuyền mạ màu đạt 30.000 tấn/năm.

Công ty cổ phần Tôn Vikor hiện cũng là đối tác quan trọng của tập đoàn KPX – tập đoàn nổi tiếng sản xuất và phân phối lớn nhất Hàn Quốc về hóa chất Polyurethane phục vụ cho việc sản xuất tôn xốp. Điều này khẳng định chất lượng và tiêu chuẩn về Polyurethane của chúng tôi mang đến cho người dân Việt Nam.

Nhà máy thép Vikor là dự án mới của công ty cổ phần Tôn Vikor cho ra đời các sản phẩm về thép chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường Việt.

Sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng với các sản phẩm của VIKOR trong suốt hơn 17 năm qua là niềm khích lệ và tự hào của công ty chúng tôi. VIKOR sẽ luôn cố gắng nghiên cứu và sản xuất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hiện đại nhất. Sự hài lòng của các bạn là uy tín của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

 

TẦM NHÌN

Vikor định hướng phát triển nhà sản xuất tôn kẽm, tôn xốp, tôn cuộn,  thép mạ kẽm, mạ màu, hóa chất Ecopoly hàng đầu khu vực. Sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR sẽ không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn được mở rộng phân phối trên toàn thế giới. Sản xuất và phân phối dòng sản phầm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Với nền tảng dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ quản lý và kỹ thuật giàu kinh nghiệm,  VIKOR sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm tôn, nhà thép, hóa chất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng trong các ngành công nghiệp, dân dụng, trong nước và xuất khẩu.

Vikor nỗ lực hết mình đảm bảo đúng đủ và cao hơn các cam kết của mình đối với quý khách hàng/ đối tác đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm/ thiết bị – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

VIKOR luôn lấy KHÁCH HÀNG làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của KHÁCH HÀNG lên hàng đầu nỗ lực mang đến cho KHÁCH HÀNG những SẢN PHẨM – DỊCH VỤ hoàn hảo nhất – “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO THÀNH CÔNG”

 
 
 

DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIKOR

I. Dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng liên tục 

Công suất 50.000 tấn / năm. Sản phẩm mạ kẽm đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3302. Sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường tự nhiên.

II. Dây chuyền mạ sơn màu liên tục 

Sản phẩm tôn mạ màu đạt tiêu chuẩn cộng nghiệp Nhật Bản JIS G 3312.

Thép nền cho dây chuyền mạ màu chính là sản phẩm đầu ra của dây chuyền mạ kẽm. Nguyên liệu sơn nhập ngoại từ các hãng sơn nổi tiếng như Nippon-Nhật Bản, Becker-Thuỵ Điển và hãng sơn uy tín lâu năm trong nước là sơn Á Đông.  

Băng thép mạ kẽm được qua công đoạn tẩy rửa bằng dung dịch kiềm nóng, rửa sạch, phủ crômát, sấy khô rồi qua buồng sơn lót và sơn hoàn thiện, được sấy khô và đốt hết dung môi ở nhiệt độ >300oC trong lò sấy sơ cấp và lò sấy thứ cấp. Mỗi mặt thép mạ màu thành phẩm với nguyên liệu là thép mạ kẽm sẽ được phủ thêm 3 lớp gồm một lớp phủ cromát hoạt hoá bề mặt dày từ 1 – 2µm, một lớp sơn lót dày 5 – 7µm và một lớp sơn hoàn thiện dày từ 10 – 20µm.

Đặc biệt Tôn VIKOR còn cho ra sản phẩm mạ màu chất lượng cao nhất hiện nay với nguyên liệu và chu trình sơn PVDF độc quyền của Hãng sơn Becker-Thuỵ điển. Đây là sản phẩm mạ màu công nghệ cao chuyên dụng được yêu cầu cho các công trình công nghiệp có môi trường khắc nghiệt như nhà máy nhiệt điện gần biển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 225 225