Hướng dẫn cách sử dụng keo bọt nở PU Foam hiệu quả nhất

Keo bọt nở PU Foam hay còn được biết đến là nguyên liệu PU Foam dạng lỏng đã và đang dần trở thành sản phẩm không thể thiếu trong  lĩnh vực sản xuất và xây dựng tại Việt Nam. Bài viết dưới đây Tôn Vikor sẽ hướng dẫn quý khách Cách Sử Dụng Keo Bọt Nở giúp quý khách có thể xử lý được các vấn đề đang gặp phải, vừa sử dụng tiết kiệm và phát huy hết công dụng của loại keo này.

Keo bọt nở PU Foam là gì?

Keo bọt nở là một loại nhựa tổng hợp và được tạo thành bởi một hoặc nhiều chất hóa học có phản ứng khi tiếp xúc với độ ẩm trong khí tạo thành foam. Các chất hóa học sẽ phản ứng rất nhanh trong bề mặt không khí, trương nở ra tạo nên 1 lớp foam liền mạch, không bị đứt gãy bám dính trên bề mặt vật liệu cần thi công. Sản phẩm vô cùng hiệu quả để ngăn không khi xuyên qua, thường dùng để cách âm, vá lỗ hổng, chống thấm, trám trét kẽ hở, khe nứt,….

Tại sao keo bọt nở lại được ư chuộng đến vậy?

Có rất nhiều lý do để kể cho quý khách hàng răng vì sao keo bọt nở PU foam lại được ưa chuộng trong các công trình thi công đến vậy. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá là đem lại chất lượng vượt trội cho các công trình, hiệu quả sử dụng cũng vô cùng cao. Nếu so sánh về giá thành thì keo bọt nở có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu cùng công dụng khác.

Sản phẩm có độ kết dính vô cùng chắc chắn, chất keo dễ dàng lấp kín khoảng trống khi tiếp xúc trực tiếp với độ ẩm trong không khí một cách hoàn hảo. Dòng sản phẩm cao cấp này vô cùng phù hợp với những hạng mục công trình khác nhau. Chất keo rất an toàn cho người sử dụng và không gây ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên.

Đặc biệt keo bọt nở PU Foam còn khá nổi tiếng về độ bề cao, được ứng dụng rộng rãi trên khắp nơi ở Việt Nam. Thợ lắp đặt phòng lạnh hay thi công tấm Panel không nên bỏ qua sự lựa chọn hoàn hảo này cho công trình của mình.

Cách sử dụng keo bọt nở PU Foam chi tiết nhất

Vì keo PU Foam có tính ứng dụng cao, nên được ứng dụng rất nhiều trong các công trình khác nhau. Tuy nhiên hôm nay Tôn Vikor sẽ chỉ rá cách sử dụng keo bọt nở để chống nóng cho mái tôn hiệu quả nhất. Bao gồm các bước làm như sau:

Bước 1: Cần phải chuẩn bị máy móc đầy đủ và các vật tư cần thiết cho việc thi công

Bước 2: Đầu tiên, bạn cần vệ sinh bề mặt của mái tôn, dặm vá, thay thế tôn tại các chỗ bị hư hỏng.

Bước 3: Phun keo bọt nở Polyurethane foam (pu foam) với độ dày từ 15 cm đến 50cm

Bước 4: Phun lớp Ureathane để hoàn thiện cho công trình

Sau khi phun xong nhiệt độ nhà máy, phòng giảm xuống từ 5 độ đến 20 độ, tùy vào độ dày Pu foam.

Liên hệ với Tôn Vikor theo hotline 0963 374 688 để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu keo bọt nở PU Foam, PU cách nhiệt, hóa chất làm tôn xốp, panel pu chống cháy,… được chúng tôi sản xuất và cung cấp đi các tỉnh thành tại Miền Bắc.

0902 225 225