Nhà máy tôn cách nhiệt Thái Bình tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tại Thái Bình năm 2020

Ngày 23/1/2021, tại Ruby Restaurants có địa chỉ: Tổ 37, Đường Ngô Quyền, Phường Trần Lãm, TP Thái Bình. Nhà máy Tôn cách nhiệt Thái Bình đã tổ chức hội nghị khách hàng nhằm ghi nhận, tôn vinh những kết quả kinh doanh ấn tượng của các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng đang kinh doanh sản phẩm của Vikor tại Thái Bình. Đây cũng là dịp để Vikor gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trước khi diễn ra hội nghị, các nhà phân phối và khách hàng đã được tham quan Nhà máy tại Thái Bình để tìm hiểu thêm về các sản phẩm tôn xốp, tôn mạ màu…. Chuyến tham quan được diễn ra chu đáo và an toàn.

Hội nghị đã nhận được sự tham gia của gần 200 khách hàng và Nhà phân phối. Đại diện cho Nhà máy tôn cách nhiệt Thái Bình có sự tham dự của Ông Phạm Kim Tuyền –Tổng Giám đốc Công Ty

Tiết mục văn nghệ mở màn chương trình

Tại Hội nghị, ông Phạm Kim Tuyền – Tổng Giám Đốc Công Ty đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà phân phối, đại lý cửa hàng cũng như nhấn mạnh “Với phương châm mang những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng, Vikor đã và đang sản xuất, phân phối những sản phẩm chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng, cùng dịch vụ hậu mãi tốt.

Tiết mục trao quà và tri ân 5 ĐẠI LÝ lâu năm của Nhà Máy Tôn Cách Nhiệt Thái Bình

Thay mặt cho các nhà phân phối và khách hàng. Đại diện Đại Lý Thái Hải đã phát biểu, gửi lời cám ơn đến Nhà máy tôn cách nhiệt Thái Bình đã tạo điều kiện và hỗ trợ tốt nhất trong các hoạt động kinh doanh suốt thời gian qua.

Đại diện Lãnh đạo Nhà máy tôn cách nhiệt Thái Bình và khách hàng nâng ly chúc mừng sự kiện thành công tốt đẹp

Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng may mắn nhất tại sự kiện

Buổi lễ diễn ra vô cùng tốt đẹp. Cảm ơn tất cả khách hàng đã và đang ủng hộ tới Nhà Máy Tôn Cách Nhiệt Thái Bình. Chúc quý vị có 1 năm mới thành công tốt đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 225 225