Những thành phần có trong hóa chất làm tôn xốp

Với mục tiêu nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất và tạo rá các tấm tôn xốp chống nóng đạt tiêu chuẩn chất lượng, Tôn Vikor xin cung cấp hóa chất làm tôn xốp chất lượng cao trên thị trường. Hóa chất tạo tôn xốp hiện nay bao gồm những thành phần nào? Hãy cùng với Tôn Vikor tìm hiểu chi tiết dưới bài viết sau đây nha!

Hóa chất làm tôn xốp là gì?

Hóa chất làm tôn xốp hay còn được biết với tên gọi là Foam Polyurethane (PU) – là một loại nhựa có hình dạng bọt xốp được tạo từ hai loại chất lỏng chính đó là Polyol và các hỗn hợp của chất polymethylene, polyphynyl, isocyanate. Hai thành phần này khi đã được trộn với nhau sẽ tạo ra phản ứng hóa học và tùy theo từng loại sản phẩm như là: Tấm lợp mái, panel kho lạnh và bảo ôn… mà từng loại nguyên liệu có tốc độ phản ứng cũng khác nhau. Thời gian bắt đầu giãn nở từ 5 cho đến 6 giây, loại phản ứng này thường sẽ chậm hơn và có thể kéo dài từ 30 cho đến 40 giây hoặc lâu hơn. Sau khi đã phản ứng xong, sản phẩm vật liệu Foam (xốp) sẽ được tạo ra.

Sản phẩm có tính đàn hồi cao, cực kỳ dẻo dai, không có các mối nối, hiệu quả cao trong việc chống nóng, cách nhiệt, chống thấm, chống cháy hiệu quả.

Hóa chất làm tôn xốp là gì?
Hóa chất làm tôn xốp là gì?

Thành phần có trong hóa chất làm tôn xốp

Công ty Vikor luôn tự hào là địa chỉ – đơn vị chuyên cung cấp các loại hóa chất uy tín để làm tôn xốp chống nóng cách nhiệt hiệu quả, chất lượng tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi còn có sự kết hợp với tập đoàn Hàn Quốc, do đó sở hữu hệ thống trộn nguyên liệu cực kỳ đa dạng và bài bản. Chắc chắn công ty Tôn Vikor sẽ đảm bảo cho quý khách sự lựa chọn tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay đặc biệt là khu vực miền Bắc.

Tôn xốp chống nóng còn được tạo thành từ 2 thành phần đó chính là Polyol (có tên gọi khác là phuy xanh) và MDI (có tên gọi khác là phuy đỏ). Đây là 2 loại hóa chất riêng biệt.

Khi 2 thành phần này được cho phản ứng với nhau sẽ tạo thành xốp Pu. Và cũng tùy theo tỷ lệ pha trộn thì nó sẽ có tốc độ phản ứng cũng hoàn toàn khác nhau.

– Polyol tên đầy đủ đó chính là là Polyurethane. Hóa chất này có dạng lỏng, sệt và có mùi đặc trưng.

– MDI tên đầy đủ chính là Diphenylmethane diisocyanate. Nó sở hữu 2 loại chính đó là MDI và TDI. Tùy vào từng loại sản phẩm mà các đơn vị sản xuất sẽ sử dụng MDI hay TDI. Tất nhiên thì tính chất hóa học của 2 hóa chất này cũng hoàn toàn khác nhau

Trên thị trường sẽ rất ít sử dụng TDI hơn, chủ yếu được sử dụng nhiều trong các ngành đệm mút….

Sở dĩ Polyol và MDI được sử dụng nhiều như vậy là vì chúng có khả năng chảy đều tốt, độ dàn trải bằng phẳng tạo cho Foam và có đặc tính vật lý tốt. Khả năng kết dính cực kỳ cao, thời gian tháo khuôn ngắn.

Các thành phần có bên trong hóa chất
Các thành phần có bên trong hóa chất

Địa chỉ cung cấp hóa chất tạo tôn xốp hiện nay

Hóa chất làm tôn xốp là sản phẩm không thể thiếu trong các lĩnh vực tạo xốp. Với giá thành nhìn chung khá là rẻ, dễ dàng để thi công và sử dụng, hiệu quả kinh tế lại cực kỳ cao. Vậy nên mua hóa chất tạo tôn xốp chóng nóng ở đâu tốt nhất?

Công ty Tôn Vikor là hiện nay chính là nhà phân phối hóa chất cho tôn lợp mái, tôn xốp, panel… giá rẻ. Với tiêu chuẩn đầu vào được kiểm tra kỹ lưỡng và vô cùng nghiêm ngặt, cam kết giá đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường

Tôn Vikor không ngừng cố gắng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Hóa chất của công ty luôn đảm bảo tạo ra độ dày dặn cho xốp, tiêu hao nguyên liệu thấp, độ cứng đạt chuẩn. Đặc biệt, bề mặt căng và không bị gấp, tính ổn định cao. Cho tới thời điểm hiện tại chúng tôi đã cung cấp hóa chất cho khá nhiều đại lý lớn nhỏ tại các tỉnh thành….

Vì vậy, nếu quý vị có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp hóa chất làm tôn xốp. Liên hệ ngay với Vikor để được tư vấn chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 225 225