1 phút tìm hiểu nhanh về hóa chất Polyol Oriken chính hãng

Hóa chất Polyol Oriken hay cũng được gọi với cái tên là hóa chất trắng. Đây là loại hóa chất chuyên được sử dụng làm bọt xốp Polyurethane ( PU Foam). Với tác dụng chính đó là dùng để sản xuất ra các loại tôn xốp, vách ngăn panel, tấm panel PU, tôn xốp chống cháy,… Hãy cùng dành 1 phút quý báu của mình để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này dưới bài viết sau đây của Tôn Vikor nha!

Ứng dụng ấn tượng của hóa chất Polyol Oriken

Đặc trưng của việc sản xuất và sử dụng Polyurethane Foam là có thể tạo ra các sản phẩm từ mút rất mềm hoặc làm thành các loại mút cứng có độ đàn hồi cao. Đây là loại hóa chất có thể sử dụng để tạo thành các dạng khối lớn hay đổ vào khuôn với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

Mút cứng (Rigid foam):

– Thường được sử dụng để cách nhiệt trong xây dựng thi công nhà cửa như tủ lạnh, thiết bị làm lạnh, các nhiệt đường ống hoặc các sản phẩm cần trữ lạnh (thùng đá, kho lạnh,…)

– Sử dụng để làm ra các loại phao nổi, tàu cao tốc (sử dụng bằng cách bơm vào giữa hai thành), vách của tàu đánh cá (giữ cá lạnh)

– Dùng trong việc đóng gói và vận chuyển những món đồ dễ vỡ, quý hiếm,…(thông thường sẽ phun lớp PU vào để việc vận chuyển không bị hỏng hóc hay rơi vỡ)

– Sử dụng trong các món đồ nội thất

– Đồ gia dụng (bình ủ nhiệt…)

Mút mềm (Flexible foam)

– Đồ nội thất như lọc khí, nệm, giường, sofa,….

– Ứng dụng trong việc sản xuất ghế xe hơi, ghế máy bay, ghế xe lửa, yên xe máy,…

– Dệt may

Ứng dụng của Polyol Oriken
Ứng dụng của Polyol Oriken

Mút da liền có cấu trúc tỷ trọng thấp

– Tay lái xe hơi bao gồm cả các chi tiết trên xe hơi

– Đồ nội thất.

– Dụng cụ thể thao ví dụ như là ván lướt sóng,…

Đàn hồi (Elastomer)

– Đế giày

– Thành xe ô tô (thường xe cao cấp hay dùng, khi chạm vào cảm giác đàn hồi)

– Bánh xe

– Băng tải

– gioăng cho các chi tiết xe hơi, gioăng tủ điện…

4 loại hóa chất Polyol Oriken

Có 4 loại hóa chất Polyol Oriken chính, phân biệt dựa trên ứng dụng và quy trình sản xuất.

  • Polyol Oriken chuyên dụng thường dưới dạng phun Foam PU cách âm. Dùng để sản xuất ra hệ xốp open-cell và có tỷ lệ ô hở cao hơn 95%. Loại Polyol này thường được sử dụng cho các công trình xây dựng với mục đích cách âm tuyệt đối. Có thể lấy ví dụ như phòng hát Karaoke, phòng hội trường, quán bar hoặc nhà xưởng,…
  • Polyol chuyên dụng thường ở dưới dạng phun Foam PU hệ semi open-cell. Có tỷ lệ ô kín/ô hở giao động trong khoảng 35/65 đến 50/50. Tỷ trọng và hệ số cách âm hay cách nhiệt cũng thấp hơn. Đây là loại hóa chất rất hay được dùng trong sản xuất các loại tấm lợp mái, tôn mát, vách panel PU
  • Polyol ở dưới dạng phun Foam PU hệ close-cell: là loại vật liệu chuyên dùng để cách nhiệt hay bảo ôn có tỷ lệ ô kín cao hơn 95%. Tỷ trọng Polyol cũng cao hơn so với open-cell. Được dùng chuyên dành cho kho lạnh, phòng sạch và khoang giữ lạnh tàu thuyền, phòng cấp đông, bồn téc, tường vách cũng như các loại mái công trình,…
  • Polyol chuyên dụng đổ rót Foam PU cách nhiệt / bảo ôn cho ra hệ xốp close-cell có tốc độ phản ứng thấp hơn so với hệ phun. Thường được dùng cho các hạng mục ứng dụng đổ rót Foam PU hệ thống ống chiller / boilder công nghiệp, bình nước nóng năng lượng, tủ cấp đông, bình giữ nhiệt,..
Phân loại hóa chất Polyol Oriken
Phân loại hóa chất Polyol Oriken

Địa chỉ cung cấp hóa chất chính hãng

Công ty Tôn Vikor là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất Polyol Oriken, hóa chất PU, hóa chất MDI,…. Với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. Hóa chất do công ty Tôn Vikor nhập khẩu phân phối luôn có xuất sứ rõ ràng và giấy tờ chứng nhận, chứng chỉ chất lượng đầy đủ.

Bạn đang có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu về sản phẩm Hóa chất Polyol Oriken nhưng chưa có thông tin cần thiết ? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn và lựa chọn cho bạn một sản phẩm phù hợp nhất mà bạn đang cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 225 225