Tính năng ưu việt của mẫu tôn pu cách nhiệt tại miền Bắc

Tôn Pu cách nhiệt được xem là 1 trong số những vật liệu xây dựng được ứng dụng vô rộng rãi trong đời sống của mọi người. Không chỉ dành cho các khu vực nhà xưởng dệt may, điện tử, y dược, thực phẩm,.. mà còn được sử dụng cho kho lạnh. Tôn PU là một trong những loại vật liệu cách nhiệt, cách âm tốt nhất hiện nay với độ bền cao. Tôn Pu được xem là giải pháp thích hợp dành cho mọi gia đình, giúp chống lại cái nóng, oi bức của những ngày hè khi nhiệt độ có thể lên hơn 40 độ C.

Tính năng ưu việt của tôn PU cách nhiệt

Khi nói đến các loại tôn PU cách nhiệt chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến tính năng chống nóng, cách âm hiệu quả, đem đến lợi thế tuyệt vời của dòng sản phẩm này. Tôn rất dễ dàng được lắp đặt và sửa chữa do đây là các loại vật liệu phổ biến trên thị trường.

Một trong những đặc điểm nổi bật của tôn xốp đó chính là được sử dụng tại rất nhiều các công trình khác nhau từ các công trình nhà ở dân dụng, đến các công trình công nghiệp xây dựng. Từ mái nhà có diện tích nhỏ cho đến các nhà xưởng rộng rãi.

Khi sử dụng tôn PU cách nhiệt trong một thời gian dài, sản phẩm vẫn luôn bền màu, chống thấm, không bị nấm mốc và có khả năng hút ẩm, hút nước vô cùng tốt.

Tư vấn lựa chọn mẫu tôn phù hợp
Tư vấn lựa chọn mẫu tôn phù hợp

Lợi ích khi sử dụng tôn Pu cách nhiệt

Tôn Pu khi ứng dụng vào trong thực tế sẽ có những lợi ích cụ thể như sau:

– Khả năng cách âm, chống nóng cực kỳ tốt. Phù hợp sử dụng để lợp mái nhà xưởng, phòng sạch, nhà ở dân dụng

– Giúp cho mọi công trình giảm nhiệt độ hấp thụ xuống cực thấp.

– Giúp ngăn cản sóng âm có thể truyền qua ở mức nhỏ nhất

– Vô cùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Nhờ tính năng giảm nhiệt độ ấn tượng nên không cần phải sử dụng máy lạnh ở mức cao nhất gây tốn điện.

– Tôn xốp có 1 lớp tôn mạ màu cho nên khi có ánh sáng chiều vào sẽ phản chiếu lại. Từ đó làm không gian nhà trở nên sáng đều hơn.

Địa chỉ mua tôn uy tín tại Miền Bắc
Địa chỉ mua tôn uy tín tại Miền Bắc

Mua tôn PU 3 lớp ở đâu uy tín?

Nếu bạn hiện đang ở tại khu vực miền Bắc, việc mua tôn xốp 3 lớp tại Tôn Vikor là vô cùng thuận tiện

– Tôn Vikor là đơn vị sản xuất và phân phối hàng chính hãng 100%.

– Giá thành ưu đãi, nhân viên tư vấn nhanh chóng, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng với bất kỳ số lượng nào

– Tôn xốp của chúng tôi có 2 loại, cứng và bán cứng vì vậy quý vị có thể chọn bất kỳ dòng nào

Mọi thông tin chi tiết về tôn Pu cách nhiệt quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Tôn Vikor, chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 225 225