Tôn mạ màu để làm gì? Địa chỉ cung cấp tôn mạ màu tại miền Bắc

Tôn mạ màu là sản phẩm chuyên sử dụng để lợp mái đang ngày càng được mọi người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Được ưa chuộng tại các nhà xưởng, nhà cấp 4, nhà phố,….Mái có rất nhiều màu sắc khác nhau cho quý khách lựa chọn, giá thành thì cực kỳ ưu đãi và phù hợp. Hãy cùng với Tôn Vikor tìm hiểu chi tiết về “tôn mạ màu là gì? Tôn mạ màu để làm gì?” trong bài viết dưới đây nha.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tôn mạ màu

Tôn mạ màu là dòng sản phẩm được Vikor sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có độ bền cao và chống chịu ăn mòn, rỉ sét cực hiệu quả. Sản phẩm có rất nhiều mẫu và được phân loại thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau, quý khách có thể lựa chọn tùy thuộc vào tính ứng dụng và phù hợp.

Đặc biệt tôn mạ màu còn được biết đến là dòng sản phẩm thép mạ kẽm và được phủ 1 lớp sơn ngoài bảo vệ tuyệt đối. Hãy cùng với Tôn Vikor tìm hiểu xem tôn mạ màu để làm gì? được ứng dụng như nào trong thực tế hiện nay.

Khái niệm về tôn mạ màu hiện nay
Khái niệm về tôn mạ màu hiện nay

Tôn mạ màu để làm gì?

Tôn mạ màu là dòng sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống hàng ngày. Tôn mạ màu có thể được phân thành 2 loại chính đó là: tôn mạ màu phẳng và tôn mạ màu cán sóng. Tôn phẳng thường được sử dụng chủ yếu ở trong các ngành công nghiệp, chế tạo máy. Cụ thể hơn khi sử dụng sản phẩm trong ngành công nghiệp điện và gia dụng, tôn phẳng sẽ thường được ứng dụng để làm thành các sản phẩm điện công nghiệp, thiết bị gia dụng, hệ thống cách nhiệt và cách âm, thoát nước, thông gió,…

Trong ngành cơ khí, máy móc và thiết bị, tôn phẳng sẽ tham gia vào quá trình để sản xuất các thiết bị điện máy như tivi, máy tính, tủ lạnh, nồi cơm điện, bếp ga, bếp từ. Ngược lại với các loại tôn mạ màu phẳng tôn cán sóng được sử dụng chủ yếu trong thi công, xây dựng, đặc biệt là dùng phổ biến trong ngành xây dựng, tôn sóng giữ một vai trò vô cùng quan trọng, tôn làm mái che cho các công trình, tòa nhà hay làm vách nhà xưởng doanh nghiệp,…

Tôn mạ màu để làm gì trong thực tế hiện nay
Tôn mạ màu để làm gì trong thực tế hiện nay

Tôn mạ màu thường được ứng dụng trong các lĩnh vực xây dựng rất dễ thấy nhất và gần gũi với mọi người, đó chính là các loại tấm lợp ngoài ra còn được dùng để làm các vách ngăn trần nhà cửa ra vào. Tôn là một trong những vật liệu người ta thường hay sử dụng làm cửa cuốn. Tôn kẽm mạ màu có khả năng uốn dẻo thường được tạo thành những hình thù khác nhau phù hợp với yêu cầu đặt ra của khách hàng, do đó tôn mạ màu còn được ứng dụng trong việc trang trí nội ngoại thất một cách tốt nhất.

Ngoài ra tôn mạ màu còn được sử dụng để chế tạo các loại ống thoát nước, cũng như chế tạo các loại vỏ của một số đồ điện tử điện lạnh. Có thể dễ thấy nhất như là vỏ máy giặt, vỏ tủ lạnh hoặc là vỏ máy vi tính. Bên cạnh đó còn được ứng dụng để sản xuất ngoài thất ô tô tàu hỏa xe buýt và các thùng nhiên liệu. Công ty Tôn Vikor chúng tôi với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, sở hữu nhiện liệu dồi dào, Cam kết sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về mẫu tôn mạ màu mà quý khách muốn mua.

Địa chỉ cung cấp tôn mạ màu giá rẻ tại Miền Bắc

Quý khách đang cần mua tôn mạ màu với số lượng lớn và mong muốn có mức giá phải chăng phù hợp nhất? Vậy Tôn Vikor chính là địa chỉ dành cho bạn. Công ty chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm để sản xuất các sản phẩm về tôn, thép như: tôn mạ màu, tôn thép, tôn xốp chống nóng, tôn lạnh,….Hiện nay công ty chúng tôi có phân phối sản phẩm ra toàn bộ Miền Bắc, quý khách liên hệ mua hàng hay gọi theo số (02273) 844975 để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá bán tôn mạ màu chi tiết nhất năm 2021

Những thông tin về tôn mạ màu để làm gì mà Tôn Vikor đã cung cấp cho quý khách ở bài viết trên, hy vọng đã giải quyết được phần nào thắc mắc cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 225 225