Tôn xốp chống nóng mang nhiều tiện ích cho công trình

Quý vị đang tìm hiểu về tôn xốp chống nóng. Tuy nhiên vẫn chưa nắm được sản phẩm mang tới tiện ích gì. Liệu có giúp ích được gì cho công trình của mình hay không? Câu trả lời sẽ được Vikor giải đáp ngay tại bài viết dưới đây

Tôn xốp chống nóng mang bất ngờ tới các công trình

Tôn xốp chống nóng hay còn được gọi với tên tôn xốp cách nhiệt. Đây là một loại vật liệu chuyên dùng để lợp mái.

Có cấu tạo theo dạng sóng, thêm 1 lớp vật liệu cách nhiệt như xốp PU, xốp EPS… cách nhiệt nằm ở bên dưới lớp tôn. Nhằm hạn chế được tối đa sự hấp thụ nhiệt của mái nhà. Giữ cho nhiệt độ trong nhà ổn định hơn luôn luôn mát mẻ.

Sản phẩm hoàn hảo tiện lợi được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng cho các công trình của mình.

Tôn xốp chống nóng vẻ đẹp cho mọi công trình
Tôn xốp chống nóng vẻ đẹp cho mọi công trình

Với các ưu điểm nổi bật được kể đến như: chống nóng, chống ồn, chống cháy nổ và hạn chế cháy lan…. Chính vì vậy các loại tôn xốp chống nóng luôn được những người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.

Mức giá tôn xốp có rất nhiều biến động trên thị trường. Nhưng sự biến động này gây sự ảnh hưởng không đáng kể đến chi phí xây dựng công trình của các chủ đầu tư.

Việc tìm hiểu trước được mức giá thành của các loại vật liệu. Sẽ giúp bạn lập đến dự toán chi tiết về mức chi phí xây dựng công trình một cách chính xác. Hạn chế được các chi phí phát sinh khi tiến hành xây dựng công trình.

Tôn xốp cách nhiệt bao nhiêu tiền 1m2?

Có rất nhiều các loại vật liệu chống nóng, vật liệu cách nhiệt khác nhau. Được các chủ đầu tư công trình lựa chọn sử dụng. Như bông cách nhiệt, xốp cách nhiệt, sơn chống nóng…. Trong đó các loại tôn xốp cách nhiệt thường được ưa chuộng lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Trở thành xu hướng trong những năm trở lại đây. Chính vì vậy giá thành của các loại tôn chống nóng ngày càng tăng và có nhiều sự biến động.

Mức giá thành của tôn chống nóng (1 lớp hoặc 3 lớp). Trong xây dựng có mức giá dao động khác nhau ở mỗi đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng khác nhau.

Mức giá của các tấm tôn chống nóng thường dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Như: chủng loại, kích thước, màu sắc, mẫu mã và đơn vị sản xuất…

Khi lựa chọn mua các loại tôn xốp quý khách hàng không nên ham rẻ mua các dòng sản phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Mua phải những sản phẩm kém chất lượng khiến cho các công trình không đảm bảo được chất lượng. Độ bền theo thời gian cũng rất ngắn khả năng sản phẩm bị oxy hoá, ăn mòn rất cao.

Hãy liên hệ trực tiếp với tôn Vikor: 0963 374 688 để được báo giá chính xác các loại tôn chống nóng trên m2 tại từng thời điểm cụ thể.

Báo giá tôn xốp cách nhiệt mới nhất
Báo giá tôn xốp cách nhiệt mới nhất

Vikor đơn vị cung cấp các loại tôn xốp uy tín, chất lượng, giá tốt nhất

Nhu cầu sử dụng các loại tôn xốp cho các công trình các ngôi nhà ngày càng nhiều. Tôn xốp chống nóng là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây.

Chính vì nhu cầu sử dụng của các loại tôn ngày càng nhiều. Thị trường cung cấp tôn ngày càng trở nên sôi động hơn với rất nhiều các loại sản phẩm khác.

Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những mức giá thành khác nhau. Chính vì vậy quý khách hàng cần lựa chọn những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín chất lượng nhất. Để mang đến cho công trình của mình những sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo được tuổi thọ của công trình lâu dài.

Công ty tôn Vikor là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chuyên sản xuất và cung cấp các tấm tôn xốp với chất lượng cao. Được chứng nhận và đáp ứng được tiêu chuẩn và chất lượng khắt khe từ những đơn vị kiểm nghiệm.

Mỗi năm Vikor cung cấp ra thị trường hàng vài chục ngàn tấn tôn các loại. Điều này đã khẳng định được chất lượng của sản phẩm cũng như mức giá thành phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết về tôn xốp chống nóng quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Vikor sẽ tư vấn cụ thể để bạn có được lựa chọn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 225 225