Tôn xốp có bền không? Vì sao tôn xốp lại được ưa chuộng

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm tôn xốp hiện đang được rất nhiều người quan tâm, ưa chuộng trong các công trình nhà ở, công xưởng của mình. Tôn xốp là mẫu tôn được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống thực tế như: làm mát trần, vách ngăn, lắp ráp tại các công xưởng, nhà tạm,…Hãy cùng Tôn Vikor tìm hiểu xem “tôn xốp có bền không?” và vì sao lại được mọi người ưa chuộng đến như vậy.

Vậy bạn hiểu tôn xốp là gì?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà có lẽ hầu hết những người tiêu dùng hiện nay đều đặt ra và tìm hiểu khi muốn sử dụng loại tôn này. Hãy cùng với Tôn Vikor đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Tôn xốp là gì?
Tôn xốp là gì?

Tôn xốp hay còn được biết với tên gọi là tôn mát, tôn chống cháy,…là sản phẩm chuyên sử dụng để làm tôn lợp mái nhà, công xưởng, các công trình khác nhau. Tuy nhiên tôn xốp còn có rất nhiều ưu thế hơn so với các sản phẩm tôn lạnh hay tôn cán sống. Đây chính là mẫu sản phẩm có khá nhiều loại sản phẩm khác nhau để nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Lý do tôn xốp được ưa chuộng đến vậy

Tất nhiên nếu đi tìm hiểu kỹ thì có thể thấy được rằng tôn xốp chính là loại vật liệu đang được sử dụng nhiều nhất trong các công trình lớn nhỏ hiện nay. Sở hữu nhiều công dụng lớn, đã đem đến cho rất nhiều điều tuyệt vời khi sử dụng.

Tại sao tôn xốp lại ưa chuộng đến vậy
Tại sao tôn xốp lại ưa chuộng đến vậy

– Khi mọi người nhắc đến tôn xốp chống ồn, chắc hẳn người ta sẽ nghĩ ngay đến tính năng tuyệt vời của việc chống nóng, cách nhiệt, cách âm cực kỳ hiệu quả. Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, thường được dùng để sản xuất đêm đến cho tôn xốp độ bền cực kỳ cao theo thời gian.

– Tôn xốp rất dễ dàng để lắp đặt, thi công và sửa chữa hơn các loại vật liệu tôn khác trên thị trường.

– Có mặt tại rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác nhau trên thị trường hiện nay, từ các căn hộ cá nhân, đến các công xưởng có diện tích lớn. Từ mái nhà bằng phẳng, đến mái nhà có độ dốc lớn,… và còn được ứng dụng ở rất nhiều các công trình khác nhau.

– Sau thời gian dài sử dụng không lo sợ tôn xốp bị ngả màu hoặc nấm mốc vì mẫu tôn nay có khả năng chống thấm và hút ẩm, hút nước rất tuyệt vời.

– Ngoài ra loại sản phẩm này rất thân thiện với môi trường và có khả năng tái chế nên hoàn toàn không gây ra hiệu ứng nhà kính. Tùy từng trường hợp mà sản phẩm sẽ có thể thay thế được các khối bê tông truyền thống, giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng.

Cùng Tôn Vikor trả lời: “tôn xốp có bền không?”

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm tôn xốp đều hỏi chúng tôi rằng “tôn xốp có bền không” và câu trả lời chắc chắn là CÓ nha. bời sản phẩm có cấu tạo bởi 3 lớp chính gồm:

Tôn xốp có bền không
Tôn xốp có bền không?

– Lớp tôn nền Vikor đạt tiêu chuẩn chất lượng JIS G3302 – JIS G3312 do Công nghiệp Nhật Bản chứng nhận. Hoặc bạn có thể sử dụng các loại tôn nền khác tùy theo nhu cầu của khách hàng.

– Lớp xốp PU chất lượng cao và dày, có khả năng chống co ngót, ngăn được tối đa lượng ánh sáng mặt trời xuyên qua mái nhà, chống ồn cực kỳ hiệu quả.

– Lớp giấy bạc tuyệt vời chống bám bụi, và chống ấm mốc khi trời mưa.

Như vậy với những thông tin Tôn Vikor đã đưa ở đây. Bạn đã giải đáp được câu hỏi: “Tôn xốp có bền không” hay chưa. Hy vọng quý khách sẽ đưa ra sự lựa chọn được vật liệu phù hợp nhất cho công trình nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 225 225