TOP 3 mẫu tôn xốp chống cháy tốt nhất trên thị trường

Hiện nay tôn xốp chống cháy đang là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng và các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Sở hữu khả năng chống nóng, cách nhiệt và còn bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác nhân ở bên ngoài môi trường. Bài viết này, Tôn Vikor sẽ chia sẻ cho quý khách top 3 mẫu tôn xốp tốt nhất trên thị trường có khả năng chống cháy hiệu quả.

Tôn xốp Panel EPS chống cháy lan

Tôn xốp panel EPS là một trong số các loại tôn xốp có khả năng chống cháy hiệu quả được ưa chuộng bậc nhất ở Việt Nam.Tôn sở hữu cấu trúc 2 mặt chính bao gồm: mặt ngoài được mạ màu và sơn tĩnh điện, sở hữu độ dày khoảng 0,35 – 0,45mm. Lớp lõi trong của sản phẩm là lõi xốp EPS không cháy, vì đã được trộn thêm phụ gia không bắt lửa. Đây là phần lõi xốp có tỷ trọng từ 12 – 14kg / m3. Độ dày của mẫu sản phẩm này thường rơi vào khoảng từ 50/85mm, 75/110mm với mục đích chính là để làm tấm mái lợp cho các căn nhà.

Tôn xốp Panel eps chống cháy lan
Tôn xốp Panel eps chống cháy lan

Ngoài việc sử dụng để làm tôn lợp mái nhà, tôn panel còn được sử dụng làm vách ngăn, tường bao quanh các công trình dân dụng và cả công nghiệp, hạn chế tối đa nguy cơ cháy cũng như khả năng lan rộng của đám cháy. Phần lõi của sản phẩm đã được gia tăng thêm chất phụ gia chống cháy vô cùng hiệu quả, cho nên tấm panel EPS này hoàn toàn có khả năng vượt trội. Màu sắc của sản phẩm cũng vô cùng đa dạng để quý khách hàng có thể lựa chọn được những sản phầm phù hợp với căn nhà của mình, tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Tôn xốp PU cách nhiệt cách âm

Đây là loại tôn vẫn giữ nguyên cấu trúc truyền thống giống như các sản phẩm chống cháy khác hiện nay. Lớp tôn bên ngoài được liên kết với lớp lõi xốp PU chuyên dụng bằng một loại keo đặc biệt. Sản phẩm này còn được phủ thêm một lớp Polyurethane có thể cách nhiệt cũng như khuếch tán nhiệt rất tốt. Tôn dày 16mm xuống tấm tole 5 sóng với chiều cao 30mm. Lớp Py được tăng cường gia cố thêm này, tôn xốp PU cách nhiệt có khả năng chống cháy vượt trội hơn hẳn so với nhiều loại sản phẩm chống cháy hiện nay.

Tôn xốp PU cách nhiệt, chống cháy
Tôn xốp PU cách nhiệt, chống cháy

Tôn xốp PU 3 lớp

Như đúng với tên gọi của sản phẩm thì tôn xốp PU 3 lớp có cấu tạo gồm 3 lớp riêng biệt:

– lớp trên cùng là lớp tôn mạ màu cán sóng để giúp sản phẩm thoát nước nhanh chóng.

– Lớp giữa là lớp lõi xốp PU có khả năng chống cháy và cách âm cực kỳ hiệu quả, đây là lớp lõi thân thiện môi trường.

– Lớp cuối cùng là lớp giấy bạc hoặc giấy PP / PVC có chức năng chính đó là chống thẩm thấu nhiệt và bức xạ từ trên xuống.

Tôn xốp PU 3 lớp chống cháy hiệu quả cao
Tôn xốp PU 3 lớp chống cháy hiệu quả cao

Với lớp giấy bạc ở lớp dưới cùng sẽ cho sản phẩm tán xạ nhiệt lượng đổ xuống ở bên ngoài và lõi PU chống cháy cao, tôn xốp PU 3 lớp không cháy vốn dĩ đã có khả năng chống cháy cực vượt trội nay còn được trang bị thêm khả năng khuếch tán nhiệt và khả năng chống chay lan giúp giảm thiểu tối đã nguy cơ lan rộng của đám cháy, giảm thiểu thiệt hại.

Hi vọng qua bài chia sẻ này, Tôn Vikor đã giúp quý khách hàng hiểu được xu hướng dùng vật liệu tôn xốp không cháy trên thị trường hiện nay và có những lựa chọn kinh tế, phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 225 225