Tư vấn và báo giá tôn cuộn mạ màu chuẩn nhất năm 2021

Ngày nay, bảng giá tôn cuộn mạ màu là vấn đề được quan tâm bởi các nhà thầu xây dựng, những người muốn xây nhà, sửa nhà. Tôn cuộn mạ màu ngoài sở hữu mẫu mã đa dạng, một yếu tố quan trọng khác làm cho tôn mạ màu trở thành lựa chọn hàng đầu là tuổi thọ cao. Hãy cùng Tôn Vikor tìm hiểu về bảng giá các loại tôn mạ màu chuẩn nhất năm 2021 dưới đây nha.

Những điểm cần biết về tôn cuộn mạ màu

Tôn mạ màu (tên tiếng anh là pre-painted steel) được sản xuất từ tôn mạ kẽm hoặc tôn lạnh. Áp dụng dây chuyền công nghệ mạ màu tiên tiến, sản phẩm này có lớp sơn đồng đều về màu sắc, độ bóng, kết cấu và độ dày, bên cạnh đó độ bám dính và độ bền cao.

Tôn mạ màu trên thị trường có nhiều dạng phổ biến như sau tôn sóng (tôn 5 sóng, 7 sóng, 9 sóng, 11 sóng, 13 sóng), tôn cuộn mạ màu, tôn phẳng mạ màu.

Tôn cuộn mạ màu chất lượng cao
Tôn cuộn mạ màu chất lượng cao

Lý do nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng tôn cuộn mạ màu

– Độ bền cao

Do được sản xuất từ tôn mạ kẽm hoặc tôn lạnh, tôn mạ màu có khả năng chống rỉ sét, chống ăn mòn vượt trội. Ngoài ra, lớp mạ màu giúp tăng khả năng chống chịu của tôn với điều kiện môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cực cao và mưa lớn. Vì thế, sơn khó bong tróc và kéo dài tuổi thọ cho tấm tôn.

– Khả năng giữ màu tuyệt vời

Giữ màu là khả năng chống thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng. Các nhà sản xuất thép đã nghiên cứu và chứng minh lớp phủ sơn của tôn mạ màu chống phai màu theo thời gian và duy trì thẩm mỹ cho công trình.

Lý do mẫu tôn mạ màu được sử dụng nhiều
Lý do mẫu tôn mạ màu được sử dụng nhiều

– Tiết kiệm chi phí

Tôn mạ màu tiết kiệm chi phí cách hiệu quả nhất so với hình thức tự sơn tại nhà máy. Chi phí sơn phải bỏ ra bao gồm chi phí nhân công, chi phí lưu kho, chi phí thiết bị sơn cố định và chi phí vận hành. Tất cả các chi phí này được giảm hoặc loại bỏ khi quy trình sơn được thuê ngoài.

Bảng giá tôn cuộn mạ màu mới nhất

Tùy thuộc vào thị trường mà giá tôn mạ màu 2021 có thể thay đổi rất nhiều lần. Hãy gọi ngay cho Tôn Vikor theo hotline 0963 374 688 để được tư vấn miễn phí. Tôn Vikor là nhà phân phối tôn lạnh màu chính thức của Tôn Phương Nam nên chúng tôi cung cấp cho khách hàng báo giá tôn lạnh màu, tôn mạ màu chiết khấu ưu đãi và giá cạnh tranh trên thị trường.

Bảng giá tôn cuộn mạ màu chất lượng cao
Bảng giá tôn cuộn mạ màu chất lượng cao

Địa chỉ cung cấp tôn cuộn mạ màu tại miền Bắc

Tôn Vikor  tự hào là đơn vị phân phối và sản xuất tôn cuộn mạ màu chất lượng, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

  • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
  • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Công ty Tôn Vikor còn cung cấp cho nhiều tỉnh thành khác như: Hà Nội, Thái Bình, Lào Cai, Bắc Giang, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng,… và các tỉnh thành thuộc khu vực miền Bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 225 225