Vì sao hóa chất KPX 6689 lại được dùng trong sản xuất rất nhiều

Hóa chất KPX 6689 là sản phẩm khá phổ biến tại Vikor. Được ứng dụng chủ yếu trong sản xuất tôn xốp. Dòng hóa chất này hiện đã phát triển rộng rãi ra thị trường các tỉnh thành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết tại đây
Hóa chất KPX 6689
KPX 6689 được đưa vào sản xuất

1. Tìm hiểu chi tiết về hóa chất KPX 6689

Xốp cách nhiệt PU hay còn gọi là Polyurethane. Là hợp chất cao phân tử được hình thành từ nhiều hợp chất như Polyol, isocyanate, chất xúc tác.… Các hợp chất được trộn với nhau tạo ra một hỗn hợp bột xốp siêu nhẹ. Không mùi, màu theo biến tính của từng loại.

Một hóa chất được sử dụng trong các ngành công nghiệp. Đặc biệt ngành công nghiệp chống nóng, cách nhiệt và cách âm. Thậm chí, trong đời sống của con người cũng được sử dụng chất liệu này. Để chế tạo ra các sản phẩm cần thiết.

2. Cấu tạo của một tấm xốp cách nhiệt PU

Cấu trúc của một tấm xốp gồm đoạn cứng và đoạn mềm trong cấu trúc phân tử.

Các đoạn cứng: được cấu tạo từ disocyanate, liên kết với nhau bằng Hydro để hình thành pha cứng.

Các đoạn mềm: được cấu tạo từ polyol

Hai đoạn được liên kết thẳng, không phân nhánh, liên kết chặt chẽ với nhau. Giúp cho hợp chất PU có tính đàn hồi cực tốt.

Hóa chất KPX 6689
Thùng hóa chất tại kho Vikor

3. Các đặc tính vượt trội đến từ hóa chất tôn xốp lợp mái

Một chất liệu có nhiều tính năng vượt trội. Chính vì thế mà được sử dụng ở mọi công trình xây dựng. Vậy các tấm xốp cách nhiệt PU có đặc điểm nổi trội nào? Tôn Vikor sẽ giúp bạn hiểu rõ những đặc điểm của tấm xốp đặc biệt này.

– Sản phẩm dễ dàng gia công

Xốp Pu Foarm có đặc tính nhẹ, dễ dàng cắt gọt gia công. Vì vậy được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp vật liệu. Đặc biệt là chế tạo tấm panel cách nhiệt.

– Trọng lượng của loại vật liệu này siêu nhẹ

Sở hữu một vật liệu cấu tạo siêu nhẹ nên tấm xốp PU có trọng lượng tương đối nhẹ. Nhẹ hơn so với các vật liệu truyền thống. Đảm bảo dễ dàng vận chuyển và tiết kiệm chi phí nền móng công trình.

– Cách âm cách nhiệt vượt trội

Đây là đặc tính khá quan trọng của loại xốp này. Trả lời cho câu hỏi “vì sao xốp PU được ứng dụng nhiều trong xây dựng”. Nó có thể sử dụng để cách nhiệt trần mái. Ngoài ra cũng có thể sử dụng để chế tạo loại panel cách nhiệt PU.

– Thân thiện với môi trường:

Tấm xốp PU hoàn toàn không gây độc hại cho người sử dụng. Mặt khác nó còn có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.

Hóa chất KPX 6689
Thành quả trong quá trình sản xuất

4. Ứng dụng trong thực tế của hóa chất Pu

Nhờ các đặc tính trên mà hóa chất Pu được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Cụ thể là:

– Ứng dụng để sản xuất vật liệu:

Nhờ đặc tính tiêu âm và cách nhiệt, tấm xốp PU được sử dụng chế tạo ra panel PU. Một loại vật liệu sử dụng làm trần, vách, tường… các nhà xưởng, nhà tiền chế, kho.

– Ứng dụng để thi công cách âm cách nhiệt:

Ngoài sản xuất vật liệu, sản phẩm xốp PU cũng được sử dụng để cách âm. Cụ thể là cách âm tường, vách… phòng karaoke, phòng thu rất hiệu quả.

Trên đây là chia sẻ của Vikor về hóa chất KPX 6689. Quý vị có nhu cầu mua dòng hóa chất này. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được test thử trước khi giao hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN VIKOR

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, KCN Phúc Khánh, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Điện thoại: (0227) 3844975    

Fax: (0227) 3848959              

E-mail: infor.vikorsteel.vn@gmail.com

Website: https://tonxopchongnong.vn/

0902 225 225